0916 17 6464
0944 13 6868
Menu

Nhân Sâm Hàn Quốc

Thông tin hữu ích

Phân phối, cung cấp đông trùng hạ thảo Hàn Quốc chính hãng

Đừng ngần ngại gì nữa mà không đặt mua đông trùng hạ thảo Hàn Quốc tại THẢO LÂM để có thể sở hữu được những sản phẩm tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

     Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với nhân sâm các loại, mà nơi đây còn là nơi cho ra đời nhiều loại thảo dược chất lượng khác. Trong đó có đông trùng hạ thảo Hàn Quốc - dược liệu được dùng lâu đời trong y học cổ truyền. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, cùng điều kiện tự nhiên đặc thù tại Hàn Quốc, đã giúp họ nhân giống và sản xuất đông trùng hạ thảo thành nhiều chế phẩm, với nhiều dạng dùng khác nhau.

 

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

 

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

 

     Tương tự như đông trùng hạ thảo của nhiều nước trên thế giới, đông trùng hạ thảo Hàn Quốc cũng giữ được những giá trị đặc thù về dinh dưỡng và sinh học của mình. Nhưng điểm nổi bật khiến chúng trở thành thức quà được nhiều người tin tưởng và sử dụng là hiệu quả thực tế sau khi dùng. Cùng với đó là đa dạng các loại sản phẩm, từ dạng viên uống, cao, dạng nước, tinh chất cho đến sản phẩm nguyên con đã sấy khô, giúp bạn có nhiều lựa chọn tùy theo sở thích và nhu cầu của mình. Ngoài ra, mức giá đa dạng của đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn nhiều so với sản phẩm có nguồn gốc từ Tây Tạng. 

 

 

Đông trùng hạ thảo là gì?


 

     Về bản chất, đông trùng hạ thảo là một loại nấm sống ký sinh, phát triển trên ấu trùng của sâu bướm (sâu non).

 

     Vào mùa đông, khi các ấu trùng sâu bướm vùi mình vào lớp đất để ngủ đông (đông trùng) tạo cơ hội cho loài nấm Cordyceps sinensis xâm nhập và ký sinh. Đến mùa hè (mùa hạ) loài nấm này sẽ phát triển mạnh mẽ, hút hết các chất dinh dưỡng bên trong ấu trùng và vươn dài cơ thể giống với hình dáng các loài thực vật (hạ thảo). Đây là lý do vì sao, dược liệu này có tên gọi là đông trùng hạ thảo.

 

Tác dụng của đông trùng hạ thảo

 

Chống ung thư

 

     Các nghiên cứu In Vivo cho thấy, đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có tác dụng gây độc trực tiếp lên tế bào ung thư mà không ảnh hưởng đến tế bào thường, bao gồm tế bào ung thư biểu mô phổi, tế bào lympho, tuyến tiền liệt, vú, tế bào gan, đại trực tràng.

 

     Đông trùng hạ thảo còn có thể làm giảm các tác dụng phụ do xạ trị gây ra, phổ biến nhất là tình trạng giảm bạch cầu.

 

     Một nghiên cứu đã kiểm tra tác động của đông trùng hạ thảo trên chuột bị giảm bạch cầu sau khi xạ trị và điều trị bằng Taxol (một loại thuốc hóa trị liệu phổ biến) cho thấy đông trùng hạ thảo đã đảo ngược tình trạng giảm bạch cầu, giúp giảm các biến chứng liên quan đến phương pháp trị liệu ung thư.

 

Tăng cường hệ miễn dịch

 

     Điều này có được nhờ việc kích thích thực bào và tăng sản xuất bạch cầu đơn nhân, là những yếu tố tham gia vào quá trình miễn dịch.

 

     Ở nghiên cứu trên chuột bị lupus ban đỏ, các nhà khoa học đã thấy rằng, dịch chiết từ đông trùng hạ thảo làm giảm tình trạng nghiêm trọng của bệnh và tăng tỉ lệ sống. Tuy nhiên, việc sử dụng đông trùng hạ thảo đối với bệnh nhân mắc các bệnh về miễn dịch vẫn cần nghiên cứu thêm.

 

     Trong khi đó, nghiên cứu trên chuột đã ghép tim, họ cũng nhận thấy những dấu hiệu khả quan trong việc chống thải ghép (thải ghép là hiện tượng cơ thể thải trừ, tấn công hay phá hủy cơ quan được cấy ghép).

 

Chống lão hóa

 

     Dù đông trùng hạ thảo Hàn Quốc ở dạng tự nhiên hay được nuôi cấy, đều có tác dụng chống oxy hóa đáng kể.

 

     Nhờ khả năng chống lại các gốc tự do mà đông trùng hạ thảo có thể ngăn chặn và giảm các phản ứng oxy hóa xảy ra trong cơ thể, hạn chế sự oxy hóa tế bào, giúp chống lão hóa cho cơ thể.

 

 

Hỗ trợ hạ đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường

 

     Theo nghiên cứu các nghiên cứu trên chuột bình thường và chuột mắc bệnh đái tháo đường, các nhà khoa học đã nhận thấy chiết xuất từ đông trùng hạ thảo có khả năng hạ đường huyết ở chuột bằng cách tăng độ nhạy cảm insulin và tăng khả năng dung nạp glucose từ đó giúp giảm mức đường huyết lúc đói.

 

     Ngoài việc sử dụng đông trùng hạ thảo, bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường để kiểm soát đường huyết, từ đó cải thiện tình trạng bệnh tiểu đường.

 

Cải thiện sức khỏe sinh lý

 

     Từ xa xưa, con người đã sử dụng đông trùng hạ thảo để tăng cường chức năng tình dục của con người. Họ xem đây là một loại thảo dược giúp tăng cường ham muốn, đồng thời phục hồi sức khỏe sinh dục ở cả nam và nữ.

 

     Tác dụng này có được nhờ vào việc điều hòa lượng máu, tăng cường giải phóng testosterone vào huyết tương. Qua đó cải thiện chức năng tình dục ở nam giới.

 

Giảm mệt mỏi và tăng cường khả năng phục hồi

 

     Trong y học cổ truyền Trung Quốc, đông trùng hạ thảo được sử dụng để phục hồi sức khỏe sau khi bệnh nhờ tác dụng tăng cường sức bền và sức mạnh.

 

     Tác dụng này có được nhờ vào việc tăng cường sản xuất ATP (năng lượng của tế bào), giúp giảm mệt mỏi về thể chất.

 

Tác dụng bảo vệ thận

 

     Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có tác dụng bảo vệ thận nhờ khả năng chống viêm và chống nhiễm trùng đã được nghiên cứu trên chuột.

 

     Mặc khác, đông trùng hạ thảo còn bảo vệ thận nhờ ức chế tăng sinh tế bào trung bì - hiện tượng xảy ra trước xơ cứng cầu thận.

 

     Bên cạnh đó, nó còn bảo vệ thận khỏi nhiễm độc thận mãn tính do cyclosporin A (thuốc chống thấp khớp) gây ra.

 

     Tác dụng miễn dịch tế bào, cũng góp phần vào việc giảm suy thận mãn tính trong một nghiên cứu trên chuột.

 

Hỗ trợ điều trị viêm gan mãn tính và các bệnh liên quan

 

     Đông trùng hạ thảo giảm viêm gan mạn tính bằng các cách sau:

 

 Tăng cường chức năng miễn dịch ở bệnh nhân viêm gan B mạn tính và xơ gan giai đoạn sau.

☀ Một số nghiên cứu trên chuột cho thấy, nó ức chế quá trình xơ gan, giảm yếu tố tổn thương tế bào gan như lipid peroxide, TNF-α. [11]

 

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

 

Những ai tuyệt đối không được ăn đông trùng hạ thảo?


 

Ăn đông trùng hạ thảo thời điểm nào để có tác dụng tốt?

 

     Không có quy định cụ thể nào về thời điểm ăn đông trùng hạ thảo, mà phụ thuộc vào loại và dạng đông trùng hạ thảo cùng mục đích sử dụng. Thời điểm uống trùng thảo cũng tùy thuộc vào từng loại và cách dùng đông trùng hạ thảo, cụ thể như sau:

 

     - Đối với người cần bồi bổ và phục hồi sức khỏe thì nên dùng đông trùng hạ thảo trước bữa ăn 30 phút.

 

     - Rượu đông trùng hạ thảo nên uống vào buổi tối trước khi đi ngủ. Nếu ngâm cùng các thảo dược khác thì có thể uống kèm trong bữa cơm chính.

 

     - Nếu dùng đông trùng hạ thảo khô nhai trực tiếp vào buổi sáng sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. Còn dùng bằng cách pha trà thì có thể dùng bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

 

Ai không dùng được đông trùng hạ thảo?

 

     Với người trưởng thành: Các dạng thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo thường đã có liều lượng rõ ràng nên bạn có thể dễ dàng kiểm soát được. Còn với các dạng nguyên chất bạn không nên dùng quá 1.000 - 3.000mg để phòng tránh các tác dụng phụ không mong muốn có thể xuất hiện.

 

     Tuy nhiên, cần phải hỏi các chuyên gia về liều lượng sử dụng đông trùng hạ thảo, không được phép kết hợp với các dược liệu khác khi chưa có sự chỉ định của những người có chuyên môn. 

 

     Với trẻ nhỏ: Đông trùng hạ thảo chỉ dùng được cho trẻ từ 12 tuổi trở lên. Trẻ dưới 5 tuổi tuyệt đối không được dùng. Vì với độ tuổi này, cơ thể không đủ khả năng để hấp thu lượng lớn acid amin, các thành phần mang dược tính cao trong đông trùng hạ thảo.

 

 

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo


 

Đông trùng hạ thảo có thể ăn trực tiếp

 

     Đây là cách nhanh nhất và thuận tiện nhất vì sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc khô đã được vệ sinh và tiệt trùng kỹ càng nên bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần lo ngại bất kỳ vấn đề gì.

 

     Bạn chỉ cần lấy một lượng đông trùng hạ thảo khô vừa đủ ăn, ngâm qua nước nóng 60 – 70 độ C khoảng 3 phút là có thể ăn ngay được. Khi nhai bạn sẽ thấy vị béo béo, ngậy ngậy thơm ngon rất dễ thưởng thức.

 

Dùng làm trà đông trùng hạ thảo

 

     Đông Trùng hạ thảo khô có thể sử dụng để hãm thành trà hoặc nước uống thơm ngon mỗi ngày.

 

     Cách thực hiện rất đơn giản. Cho một lượng đông trùng hạ thảo vào ấm trà, thêm một chút nước sôi tráng qua một lượt. Sau đó thêm lượng nước vừa đủ để hãm khoảng 30 phút là có thể thưởng thức rồi.

 

     Trà đông trùng hạ thảo có màu vàng sáng đẹp mắt, dậy mùi, bạn có thể sử dụng vào buổi sáng sớm, hoặc sau mỗi bữa ăn.

 

Đông trùng hạ thảo dùng để nấu cháo

 

     Cách sử dụng tốt nhất cho những người mới ốm dậy, nhằm bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, đẩy lùi bệnh tật, hỗ trợ trong việc điều trị chăm sóc bệnh nhân.

 

     Bạn có thể nghiền nhỏ hoặc nguyên con khi sử dụng đông trùng hạ thảo khô để nấu cháo. Cách làm rất đơn giản, nấu cháo như bình thường, khi gần chín thì cho đông trùng hạ thảo vào nấu thêm 30 phút. Tắt bếp, nêm nếm gia vị vừa miệng và ăn ngay khi còn nóng.

 

Đông trùng hạ thảo dùng làm món canh, hầm

 

     Dùng canh hầm đông trùng hạ thảo sẽ giúp làm đẹp da và chống lão hoá, Canh đông trùng còn có thể cải thiện rối loạn kinh nguyệt cho phụ nữ hoặc cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới.

 

     Cách làm rất đơn giản, khi làm món canh bỏ thêm lượng đông trùng hạ thảo vừa đủ dạng tươi vào nồi, đun nhỏ lửa để hạn chế bị mất các chất dinh dưỡng.

 

Đông trùng hạ thảo có thể làm rượu

 

     Rượu đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hỗ trợ ngăn ngừa bệnh ung thư, các bệnh liên quan đến thận, bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý cho nam giới, ích khí sinh tinh, trị một số bệnh như xuất tinh sớm, liệt dương…

 

     Bạn cũng có thể mua rượu đông trùng hạ thảo được bán sẵn trên thị trường nhé. Bạn nên uống vào bữa trưa hoặc trước giờ ăn tối, mỗi ngày không nên uống quá 20ml rượu.

 

Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong

 

     Uống đông trùng hạ thảo ngâm mật ong rất thích hợp cho phái nữ để làm đẹp. Ngoài ra, với người bị mắc bệnh về hô hấp như hen suyễn, ho khan, ho có đờm,… dùng cũng sẽ cải thiện rất tốt, đồng thời giúp kích thích tiêu hóa, bảo vệ dạ dày.

 

     Chỉ cần ngâm một lượng vừa đủ đông trùng hạ thảo loại tươi hoặc khô với khoảng 1 lít mật ong tươi nguyên chất trong 10 - 15 ngày là có thể dùng được. Mỗi ngày lấy 2 - 3 thìa canh hỗn hợp trên ngăm pha loãng với nước ấm, uống vào buổi sáng trước khi ăn hoặc buổi tối trước khi ngủ.

 

 

Đâu là đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo Hàn Quốc chất lượng?


 

     Công ty THẢO LÂM là đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo Hàn Quốc uy tín hàng đầu hiện nay. Đến với chúng tôi, các bạn có thể tìm được các loại đông trùng hạ thảo nhập khẩu chính hãng, có thương hiệu rõ ràng. Phục vụ cho việc cải thiện, nâng cao sức khỏe của người dùng. Với lợi thế hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả khi sử dụng với mức giá cạnh tranh nhất. Các sản phẩm mà khách hàng yêu cầu sẽ được giao đến tận nơi, trong thời gian nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng của khách hàng.

 

     Nếu bạn đang muốn tìm mua đông trùng hạ thảo chính hãng hoặc có thắc mắc về vấn đề giá báo đông trùng hạ thảo Hàn Quốc thì hãy liên hệ ngay với Công ty THẢO LÂM thông qua số hotline. Tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp và được tư vấn một cách đầy đủ nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 

Tại sao nên mua đông trùng hạ thảo Hàn Quốc tại Thảo Lâm?

 

     Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mua bán đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, THẢO LÂM chúng tôi đã có cho mình:

 

     - Đội ngũ nhân công nhiều kinh nghiệm, tận tâm với công việc.

     - Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng.

     - Quy trình làm tiếp nhận thông tin chuyên nghiệp: nhanh, gọn, tận tình.

     - Giá thành đông trùng hạ thảo của chúng tôi luôn tốt nhất, cạnh tranh nhất.

     - Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về cách thức phục vụ của chúng tôi.

 

 

    ➤➤➤ Đừng ngần ngại gì nữa mà không đặt mua đông trùng hạ thảo Hàn Quốc tại THẢO LÂM để có thể sở hữu được những sản phẩm tốt nhất. 


 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SX THẢO LÂM

Địa chỉ: Số 5A Trần Ngọc Quế, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều,Thành Phố Cần Thơ
Hotline 1: 
0944 13 6868 (Mr Tuấn)
Hotline 2: 
0916 17 6464 (Mrs.Liên)
Email 1: thaolam.ct@gmail.com
Email 1: ctythaolam2010@gmail.com
Website: 
http://thaolam.vn

 


Nội dung tìm kiếm khác:

  • Mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất
  • 1kg đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu
  • Mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM
  • Kinh nghiệm mua đông trùng hạ thảo
  • Mua đông trùng hạ thảo ở Hà Nội
  • Giá đông trùng hạ thảo
  • Giá đông trùng hạ thảo khô
  • Giá đông trùng hạ thảo nhân tạo

 


Nội dung liên quan:

Sâm Hàn Quốc chính hãng

Bán Sâm Hàn Quốc chính hiệu

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường

(0sp)