0916 17 6464
0944 13 6868
Menu

Nước ép Hồng Sâm baby chính phủ 8 - 10 tuổi KGC

Sản phẩm

Nước ép Hồng Sâm baby chính phủ (8 - 10 tuổi) (KGC)
Lượt xem: 3150
Giá : 3.400.000 Đ
Nước hồng sâm baby số 3 KGC là một trong những thực phẩm chức năng dành cho trẻ em được các bậc phụ huynh lựa chọn là phương pháp tăng cường sức khỏe hiệu quả cho trẻ từ 8 – 10 tuổi. Ở độ tuổi này, trẻ bắt đầu cần sự tập trung trí tuệ và năng lượng cho việc học tập cũng như hoạt động tiêu hao năng lượng nhiều hơn. Chính vì vậy mà nước hồng sâm baby số 3 KGC là lựa chòn mà các mẹ không nên bỏ qua. Thành phần: Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi 7,5%, tinh chất Nhung hươu (gồm: nước tinh chế, thục địa hoàng, nhung, quế, cam thảo), Mật ong, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin D3, Men canxi, Hương yogurt…Hồng sâm có tác dụng tăng sức đề kháng, lộc nhung giúp trẻ tăng trưởng, canxi cho xương chắc khỏe, các vitamin và khoáng chất làm tăng hiệu quả hồi phục sức khỏe, sản phẩm có vị sữa chua tạo hương vị dễ chịu, làm dịu vị đắng của hồng sâm giúp trẻ dễ uống hơn. Công dụng của Hồng Sâm Baby: Là sản phẩm cao cấp cho trẻ em có hương vị YOGURT. Cải thiện tình trạng biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng. Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng. Phát triển trí não, tăng trí nhớ. Giải độc gan. Phục hồi mệt mỏi, giảm stress: Hồng sâm baby giúp cho các bé hay hiếu động hay các bé hay chịu những cường độ học tập cao nhanh chóng hồi phục sức khỏe, giảm căng thẳng mệt mỏi.
Thêm vào giỏ hàng
  • Thông tin sản phẩm
  • Đánh giá sản phẩm

 

Nước ép Hồng Sâm baby chính phủ (8 - 10 tuổi) (KGC)

Thành phần: Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi 7,5%, tinh chất Nhung hươu (gồm: nước tinh chế, thục địa hoàng, nhung, quế, cam thảo), Mật ong, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin D3, Men canxi, Hương yogurt…Hồng sâm có tác dụng tăng sức đề kháng, lộc nhung giúp trẻ tăng trưởng, canxi cho xương chắc khỏe, các vitamin và khoáng chất làm tăng hiệu quả hồi phục sức khỏe, sản phẩm có vị sữa chua tạo hương vị dễ chịu, làm dịu vị đắng của hồng sâm giúp trẻ dễ uống hơn.

Công dụng của Hồng Sâm Baby:
Là sản phẩm cao cấp cho trẻ em có hương vị YOGURT

- Cải thiện tình trạng biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng: 

- Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng

- Phát triển trí não, tăng trí nhớ

- Giải độc gan

- Phục hồi mệt mỏi, giảm stress: Hồng sâm baby giúp cho các bé hay hiếu động hay các bé hay chịu những cường độ học tập cao nhanh chóng hồi phục sức khỏe, giảm căng thẳng mệt mỏi.

Hướng dẫn sử dụng Hồng Sâm Baby:

Trẻ từ 8 tuổi đến 10 tuổi dùng 1 gói/ngày, trước hoặc sau bữa ăn đều được.

Lưu ý: Nếu bé đang bị bệnh, các mẹ nên hỏi ý kiến bác sỹ trước khi cho bé uống để tránh tình trạng tương tác với thuốc đang điều trị.

Quy cách: Hộp có 3 hộp nhỏ, mỗi hộp có 10 gói, mỗi gói 20ml (30 gói x 20ml).

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và nên bảo quản lạnh sau khi mở gói.
Nhà phân phối: Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thảo Lâm
Web: thaolam.vn
Lưu ý: sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bênh.

 

 
 
 
 
 

Sản phẩm liên quan

Sâm Hàn Quốc chính hãng

Bán Sâm Hàn Quốc chính hiệu

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường

(0sp)