0916 17 6464
0944 13 6868
Menu

Nước Hồng sâm KGC

Sản phẩm

Nước Hồng sâm KGC (100ml x 10 chai)
Lượt xem: 2405
Giá : 270.000 Đ
Nước tăng lực hồng sâm Chính Phủ cao cấp KGC (Cheong Kwan Jang) loại hộp 10 chai là loại nước uống đóng vai trò như nước tăng lực tốt cho sức khỏe, hỗ trợ tăng cường năng lượng, giảm stress, mệt mỏi, làm mát cơ thể. Đặc biệt tốt dành cho những người cần phục hồi cơ thể, cần sự tỉnh táo. Sản phẩm được sử dụng nhằm đáp ứng yêu cầu của phong cách sống hiện đại từ những người tiêu dùng: chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc được chế biến trở thành loại nước uống thơm ngon, dễ uống, dễ sử dụng và được dùng thay cho các loại nước uống giải khát bằng lon. Nước uống hồng sâm Hàn Quốc KGC giúp làm mát cơ thể: Người Hàn Quốc thường sử dụng sâm, hồng sâm trong mùa hè để giúp họ vượt qua những ngày hè nóng bức. Chắc chắn, chỉ cần bỏ một chai nước hồng sâm trong tủ lạnh sẽ giúp bạn phục hồi năng lượng ngay lập tức, xua tan hết những muộn phiền, mệt mỏi và làm bạn thư giãn hơn, làm tươi mới cơ thể.
Thêm vào giỏ hàng
  • Thông tin sản phẩm
  • Đánh giá sản phẩm

NƯỚC HỒNG SÂM KGC

Nước tăng lực hồng sâm Chính Phủ cao cấp KGC (Cheong Kwan Jang) loại hộp 10 chai với thành phần chính là hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia, mang đến tác dụng tỉnh táo, tăng cường sinh lực dành cho người dùng. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhà sản xuất KGC, Hàn Quốc. 

Công dụng:

- Là loại nước uống đóng vai trò như nước tăng lực tốt cho sức khỏe, hỗ trợ tăng cường năng lượng, giảm stress, mệt mỏi, làm mát cơ thể. Đặc biệt tốt dành cho những người cần phục hồi cơ thể, cần sự tỉnh táo. 

- Sản phẩm được sử dụng nhằm đáp ứng yêu cầu của phong cách sống hiện đại từ những người tiêu dùng: chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc được chế biến trở thành loại nước uống thơm ngon, dễ uống, dễ sử dụng và được dùng thay cho các loại nước uống giải khát bằng lon. 

- Nước uống hồng sâm Hàn Quốc KGC giúp làm mát cơ thể: Người Hàn Quốc thường sử dụng sâm, hồng sâm trong mùa hè để giúp họ vượt qua những ngày hè nóng bức. Chắc chắn, chỉ cần bỏ một chai nước hồng sâm trong tủ lạnh sẽ giúp bạn phục hồi năng lượng ngay lập tức, xua tan hết những muộn phiền, mệt mỏi và làm bạn thư giãn hơn, làm tươi mới cơ thể.
Hướng dẫn sử dụng: 
Ngày dùng 1 lần, mỗi lần dùng 1 chai. Ngon hơn khi uống lạnh.
                                                  
Quy cách: 10 chai x 100ml
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Nhà phân phối: Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thảo Lâm
Điện thoại 0916.17.6464 - 0944.13.6868
Web: thaolam.vn
Lưu ý: sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm liên quan

Nước Hồng sâm KGC Hàn Quốc

Nước Hồng sâm KGC Hàn Quốc Chính Hãng

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường

(0sp)