NẤM LINH CHI
Nấm linh chi là loại thảo dược quý hiếm có tên khoa học là Ganoderma Lucidum
Thành phần của nấm linh bao gồm: protein, chất béo, carbohydrate, chất xơ, một số vitamin và khoáng chất như với kali, canxi, phốt pho, magiê, selen, sắt, kẽm, đồng… Protein của nấm chứa tất cả các axit amin thiết yếu.
Nấm linh chi có vị hơi đắng, khó uống. Do đó, tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể dùng kết hợp với cam thảo, táo đỏ.
- Dùng cả cây nấm nấu nước uống thay nước hàng ngày: Bạn lấy 50g (6-7 lát) nấm linh chi rửa sạch bụi bẩn, cho vào ấm nấu cùng với 1 lít nước, để sôi khoảng 2 – 3 phút, vặn lửa nhỏ lại và nấu đến khi nước cạn còn khoảng 800ml thì chắt nước ra. Đổ nấm ra khỏi ấm chờ nguội, có thể bảo quản trong bình thủy hoặc ngăn mát tủ lạnh (túy sở thích mỗi người). Có thể nấu tiếp lần 2, lần 3. Tận dụng bã linh chi bằng cách phơi khô và nấu nước tắm
-Ngâm rượu: Bạn lấy 200g nấm khô, để nguyên hoặc thái lát tùy thích, ngâm với 2 lít rượu (rượu khoảng 39 độ) trong vòng 60 ngày thì dùng được. Lưu ý là nấm linh chi ngâm rượu để càng lâu càng tốt. Uống rượu này sau bữa ăn tối, mỗi lần uống 1 đến 2 ly nhỏ (10-20ml).
-Có thể nghiền thành bột mịn và trộn với mật ong để dưỡng da
Công dụng của Nấm linh chi:
- Tác dụng liên quan đến khối u: ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư
- Phòng chữa bệnh về đường:
- Đối với hệ thần kinh:
+ Hỗ trợ làm giảm mệt mỏi, hỗ trợ thần kinh.
+ Làm giảm ảnh hưởng của những chất không có lợi trong cơ thể.
+ Hỗ trợ chứng đau đầu, mất ngủ, thần kinh suy nhược, lo âu, căng thẳng.
-Điều hòa, ổn định, cân bằng huyết áp.
-Đối với hệ tiêu hóa làm sạch ruột, đẩy nhanh quá trình tiêu hóa.
PP: CTY TNHH TM-SX Thảo Lâm
Địa chỉ: Số 5A Trần Ngọc Quế, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
HOẶC ĐẾN MỘT TRONG NHỮNG CHI NHÁNH CÔNG TY THẢO LÂM
ĐT: 0916 176464 - 0944 13 6768 - 0944 13 6868
Web: thaolam.vn
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
(0sp)