0916 17 6464
0944 13 6868
Menu

Kẹo Hắc Sâm

Sản phẩm

KẸO NGẬM HẮC SÂM HÀN QUỐC 300gr
Lượt xem: 2411
Giá : 70.000 Đ
Kẹo hắc sâm Hàn Quốc có hương vị thơm ngon dịu nhẹ, cùng với vị ngọt tự nhiên phù hợp khẩu vị của nhiều người. Sản phẩm thích hợp để bạn làm quà tặng biếu cho người thân và đồng nghiệp. Với chiết xuất bột hắc sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi nên công dụng kẹo hắc sâm Hàn Quốc giúp chúng ta thư giãn, Ngoài ra, kẹo hắc sâm Hàn Quốc được bổ sung một số loại thảo dược tự nhiên có hiệu quả làm thơm miệng, chất oligo có trong kẹo hỗ trợ giúp tăng cường sức khỏe, chất xylitol cho khả năng làm chắc răng, trắng răng. Bên cạnh đó, kẹo hắc sâm Hàn Quốc sẽ hỗ trợ giảm mệt mỏi, lo lắng, hoa mắt, chóng mặt, tăng hiệu quả công việc. Cải thiện hệ thống miễn dịch và giúp hỗ trợ cơ thể phòng chống lại một số bệnh như cảm cúm, say tàu xe.
Thêm vào giỏ hàng
  • Thông tin sản phẩm
  • Đánh giá sản phẩm

                                     Kẹo Hắc Sâm Hàn Quốc

Thành phần cấu tạo của sản phẩm kẹo hắc sâm Hàn Quốc túi 300g 

Sản phẩm kẹo hắc sâm Hàn Quốc bao gồm chiết xuất nhân sâm,với thành phần rắn 60%, hàm lượng hồng sâm 70mg/g) là chiếm 0,3 %, đường hoa quả, xiro ngô cùng hương vị tổng hợp (hồng sâm, methol) với màu caramel.

Công dụng: Kẹo hắc sâm Hàn Quốc có hương vị thơm ngon dịu nhẹ, cùng với vị ngọt tự nhiên phù hợp khẩu vị của nhiều người. Sản phẩm thích hợp để bạn làm quà tặng biếu cho người thân và đồng nghiệp.

Với chiết xuất bột hắc sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi nên công dụng kẹo hắc sâm Hàn Quốc giúp chúng ta thư giãn, Ngoài ra, kẹo hắc sâm Hàn Quốc được bổ sung một số loại thảo dược tự nhiên có hiệu quả làm thơm miệng, chất oligo có trong kẹo hỗ trợ giúp tăng cường sức khỏe, chất xylitol cho khả năng làm chắc răng, trắng răng.

Bên cạnh đó, kẹo hắc sâm Hàn Quốc sẽ hỗ trợ  giảm mệt mỏi, lo lắng, hoa mắt, chóng mặt, tăng hiệu quả công việc. Cải thiện hệ thống miễn dịch và giúp hỗ trợ cơ thể phòng chống lại một số bệnh như cảm cúm, say tàu xe.

Hàm lượng đường trong kẹo hắc sâm Hàn Quốc không cao, lại sở hữu chất xylitol chiếm hơn 50% chất làm ngọt, vì thế bạn có thể ăn nhiều kẹo sâm một chút cũng không lo ngại về sâu răng như ăn các loại kẹo bình thường khác. 

 

kẹo hắc sâm hàn quốc

Sản phẩm kẹo hắc sâm Hàn Quốc dùng ăn trực tiếp: Mỗi ngày sử dụng 2 đến 3 viên. ngậm hoặc nhai

Lưu ý phụ nữ có thai, cho con bú, trẻ nhỏ dưới 5 tuổi không nên sử dụng đề phòng ruột còn yếu.

kẹo hắc sâm hàn quốc

Xuất xứ: Cheonyone Food Co.,LTD

ĐC: 118-32 sogangieong2-gil, Munbaek-Myeon, Jincheon-Gun, chun Cheongbuk-Do, Korea

PP: CTY TNHH TM-SX Thảo Lâm

Địa chỉ: Số 5A Trần Ngọc Quế, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

HOẶC ĐẾN MỘT TRONG NHỮNG CHI NHÁNH CÔNG TY THẢO LÂM

ĐT: 0916 176464 - 0944 13 6768 - 0944 13 6868

Web: thaolam.vn

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Sản phẩm liên quan

Kẹo Hắc Sâm Hàn Quốc

Kẹo Hắc Sâm Hàn Quốc Chính Hãng

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường

(0sp)